Tin tức‎ > ‎

Bà Nà Hills hướng về cộng đồng

đăng 01:49, 27 thg 5, 2013 bởi Du Lich Da Nang   [ đã cập nhật 01:53, 27 thg 5, 2013 ]
Song song với các hoạt động đầu tư, kinh doanh, Bà Nà Hills luôn chú trọng tới công tác từ thiện - xã hội. Từ ngày 20/05/2013 đến 29/05/2013, trong khuôn khổ các hoạt động hướng về cộng đồng, Khu du lịch Bà Nà sẽ tổ chức nhiều chuyến tham quan cho trẻ em chuyên biệt, khuyết tật, da cam tại Thành phố Đà Nẵng.


 Trẻ em chuyên biệt, khuyết tật, da cam tại TP.Đà Nẵng tham quan tại Bà Nà Hills

Song song với các hoạt động đầu tư, kinh doanh các sản phẩm du lịch nổi tiếng trong nước, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà (Bà Nà Hills) luôn chú trọng tới công tác từ thiện - xã hội, coi đó như sự tri ân của mình với Việt Nam nói chung và người dân Đà Nẵng, Quảng Nam và các vùng lân cận nói riêng. Triết lý để hoạt động từ thiện luôn được duy trì tốt và thường xuyên tại Bà Nà Hills được lãnh đạo Công ty đưa ra rất đơn giản: Người may mắn hơn nên giúp người ít may mắn trong cuộc đời được càng nhiều càng tốt.

Theo đó, quỹ từ thiện Lung Linh Sắc Việt của Bà Nà Hills đã giúp đỡ hàng ngàn trường hợp trẻ em khuyết tật, tim bẩm sinh, gia đình nghèo tại Quảng Nam và Đà Nẵng. Ngoài ra, Công ty còn tham gia các chương trình “Trái tim cho em” của Đài THVN, nhận giúp đỡ tất cả các trường hợp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn Quảng Nam - Đà Nẵng đang có hồ sơ tại quỹ này và rất nhanh chóng lời hứa này đã được thực hiện.

Vào kỳ nghỉ hè của năm học 2012-2013, Bà Nà Hills lại phối hợp tổ chức vui chơi miễn phí cho các em học sinh học giỏi, có thành tích cao hoặc các em có hoàn cảnh đặc biệt: khuyết tật, nghèo, thiểu năng trí tuệ, nạn nhân chất độc da cam… trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng.

Năm nay, để mở đầu cho các hoạt động hè sôi động, thực hiện Chỉ thị 24 của Ban Thường vụ Thành ủy và thể hiện sự quan tâm của hệ thống chính trị đến Thanh thiếu nhi thành phố, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và Thành Đoàn Đà Nẵng đã phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tổ chức chương trình “Dã ngoại, vui chơi cho thanh thiếu nhi các trung tâm chuyên biệt trên địa bàn thành phố tại khu du lịch Bà Nà Hills”.

Nói về hoạt động này, ông Nguyễn Bá Cảnh, Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng cho biết : “Với trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, thời gian qua, Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà đã tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội có nhiều ý nghĩa như thế này, cùng Đà Nẵng xây dựng một thành phố kiểu mẫu, văn minh, đáng sống. Và tôi hy vọng sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp như Bà Nà Hills đồng hành cùng Thành đoàn Đà Nẵng góp phần xoa xịu nỗi đau của những trẻ em thiếu may mắn, trẻ em vượt khó... ở đó, các em đều được khích lệ, quan tâm để có cuộc sống tốt đep hơn”.

Được biết, tổng số tiền tài trợ Bà Nà Hills tài trợ cho chương trình lên đến 600 triệu đồng.

theo DDDN
Comments